Tinh dầu nước hoa Nam Wall Street (1 Million) 15ml

650,000 400,000

Đặc điểm mùi hương: Quyến rũ, lịch lãm, nam tính
Dung tích: 10ml
Dành cho: Nam
Nhóm hương: Hương gỗ cay nồng – Woody spicy
Độ lưu hương: 5h-8h trên da, 1-2 ngày trên áo.
Độ tỏ hương: Gần
Thương hiệu: Luzi
Nồng độ: Original – A
Độ tuổi phù hợp: >20 tuổi

Hương đặc trưng
Hương đầu: Quả bưởi, quả quýt hồng huyết, cây bạc hà.
Hương giữa: Hoa hồng, hương gia vị cay, quế.
Hương cuối: Hương gỗ, da thuộc, hổ phách, cây hoắc hương Ấn Độ.

Hết hàng

Mô tả

Tinh dầu nước hoa Nam Wall Street (1 Million) 15mlTinh dầu nước hoa Wall Street thuộc nhóm hương gỗ cay nồng, mang lại nét nam tính, lịch lãm và quyến rũ cho người sử dụng.

Tinh dầu nước hoa Nam Wall Street (1 Million) 15ml

Mở đầu là một sự kết hợp đầy mạnh mẽ của hương cam đỏ và quế vừa mang cảm giác ngọt ngào, ấm áp nhưng rất dễ chịu. Khi tầng hương đầu tiên lắng xuống, lớp hương kẹo cao su và gỗ đàn hương dần sau đó chuyển sang một mùi hổ phách đầy tươi mát, dễ chịu. Cuối cùng là một mùi hương đầy ngọt ngào quyện lẫn vài nốt hương gỗ và hoa tươi tạo nên cảm giác rất riêng biệt khi tan dần trên da.

Wall Street với hương thơm đầy nam tính và quyến rũ thích hợp cho bạn sử dụng vào mùa thu, mùa đông và những khi thời tiết se lạnh.
Cách sử dụng: Dùng khoảng 1 -2 giọt chấm lên các vùng da mỏng hoặc bôi lên quần áo, hương thơm lưu giữ từ 8 -12h.

Tinh dầu nước hoa sẽ tỏa hương quyến rũ, lan tỏa và lưu lại hương thơm lâu khi nó được sử dụng trên các điểm mạch trên cơ thể như vùng cổ tay, cổ, sau tai hay sau gáy hay bên dưới khuỷu tay. Những vị trí này có mạch đập mạnh và nhiệt cao hơn nên làm cho mùi hương khuếch tán một cách tự nhiên trên cơ thể bạn.

Nếu bạn muốn mùi tinh dầu nước hoa chỉ thoang thoảng hay nhẹ nhàng thì hãy lựa chọn chấm tinh dầu nước hoa vào ở 2-3 điểm nêu trên thôi nhé, ngoài ra khi chấm tinh dầu nước hoa xong đừng chà xát mạnh vào tại vị trí đó như thế sẽ làm phá vỡ cấu trúc của các tinh thể tinh dầu khiến mùi thơm của chúng không còn nguyên vẹn cũng như dễ bay hơi hơn. Lúc này bạn chỉ cần vỗ nhẹ thôi là nước hoa đã tỏa hương rất nhanh.