Tinh dầu nước hoa Ameerat al Quloob Amirat Al Qulub 20ml

750,000 499,000

♥ Mua 1 chai tặng tinh dầu treo
♥ Mua 2 chai lì xì ngay 100,000 đồng
♥ Mua 3 chai tặng ngay tinh dầu treo xe

  • Thể tích: 20 ml
  • Nhóm hương: Hoa, cam quýt
  • Phù hợp: Unisex
  •  Tên thương hiệu: Khalis
  • Hương đầu: cam quýt.
  •  Hương giữa: cam bergamot, lô hội.
  •  Hương cuối: xạ hương.

Mô tả

Tinh dầu nước hoa Ả Rập Ameerat al Quloob Amirat được tạo ra từ sự kết hợp của hương trái cây cam, quýt, cam bergamot, lô hội và xạ hương trắng tạo nên một mùi hương ngọt dịu và gợi cảm. Hương thơm được đánh giá là phù hợp cho cả nam và nữ.

tinh-dau-nuoc-hoa-ameerat-al-quloob-amirat-al-qulub-5

Mở đầu là một hương thơm tràn ngập cảm xúc và ngay lập tức thu hút người dùng bởi những nốt hương cam quýt thanh mát. Lớp hương giữa là hương cam bergamot thoáng mát và hơi mơ mộng cùng sự gợi cảm của gia vị thảo mộc, mùi lô hội làm mềm và làm mát các thành phần ở tầng hương giữa.

Hương cuối cùng của tinh dầu nước hoa Ả Rập Ameerat al Quloob Amirat là xạ hương trắng nhẹ đắm chìm trong những giấc mơ ngọt ngào và tạo ra bầu không khí mùa hè thực sự. Một chuyến tàu hài hòa với một chút dư vị của lô hội và cam bergamot sẽ mang lại niềm vui cho cả ngày dài.
Có thể nói tinh dầu nước hoa Ameerat al Quloob Amirat sẽ giúp bạn gợi nhớ về mùi hương khi mùa xuân nở rộ, với ánh mặt trời dịu dàng và hơi thở nhẹ nhàng của gió.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tinh dầu nước hoa Ameerat al Quloob Amirat Al Qulub 20ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tinh dầu nước hoa sẽ tỏa hương quyến rũ, lan tỏa và lưu lại hương thơm lâu khi nó được sử dụng trên các điểm mạch trên cơ thể như vùng cổ tay, cổ, sau tai hay sau gáy hay bên dưới khuỷu tay. Những vị trí này có mạch đập mạnh và nhiệt cao hơn nên làm cho mùi hương khuếch tán một cách tự nhiên trên cơ thể bạn.

Nếu bạn muốn mùi tinh dầu nước hoa chỉ thoang thoảng hay nhẹ nhàng thì hãy lựa chọn chấm tinh dầu nước hoa vào ở 2-3 điểm nêu trên thôi nhé, ngoài ra khi chấm tinh dầu nước hoa xong đừng chà xát mạnh vào tại vị trí đó như thế sẽ làm phá vỡ cấu trúc của các tinh thể tinh dầu khiến mùi thơm của chúng không còn nguyên vẹn cũng như dễ bay hơi hơn. Lúc này bạn chỉ cần vỗ nhẹ thôi là nước hoa đã tỏa hương rất nhanh.