Tinh Dầu Dubai Maysoon Thơm Mát Nhẹ Nhàng 22ml

750,000 499,000

Phong cách: Nhẹ nhàng, tươi mát

Dành cho: Unisex

Xuất xứ: DuBai

Nhãn hiệu: Naseem Perfumes

Dung tích: 22 mL

Giới tính: Unisex

Quy cách: dạng chấm

Độ lưu hương cực lâu 8-12 giờ

Nhóm hương: Hương trái cây và hoa cỏ.

Hương đặc trưng: Vị thơm mát, ngọt ngào

Mô tả

tinh dầu nước hoa dubai maysoon

Tinh dầu nước hoa dubai Maysoon là sản phẩm thuộc nhãn hiệu Naseem Perfumes được sản xuất trực tiếp tại Dubai mang phong cách nhẹ nhàng, tươi mát. Với dung tich 22ml dưới dạng chấm vô cùng tiết kiệm và tiện lợi.

Đặc trưng mùi hương tinh dầu nước hoa Dubai Maysoon
Tinh dầu dubai Maysoon là mùi hương dành cho các tín đồ sexy, gợi cảm, quyến rũ nhưng cũng không kém phần cá tính và khác biệt. Maysoon sẽ là vũ khí bí mật xâm chiếm tâm trí các chàng mà bạn không thể bỏ qua.

Sự tinh tế của những quả táo ngọt ngào và những bông hoa nở rộ trong sự pha trộn truyền thống cùng các nốt hương hoa quả được kết hợp tuyệt đẹp. Hương gỗ đàn hương cay và cam lộn xộn trong chai tinh dầu nước hoa Maysoon cũng khiến mùi hương này trở nên sexy, quyến rũ đến khó cưỡng.

Ưu điểm của tinh dầu nước hoa dubai Maysoon

  • Độ lưu hương cực lâu 8-12 giờ, mùi hương sang trọng, tinh tế, quyến rũ.
  • Thành phần 100% tinh dầu tự nhiên quý hiếm, không cồn, không gây kích ứng cho da.
  • Mỗi lần dùng chỉ cần chấm 1 giọt nhỏ là đủ để bạn thơm lâu cả ngày.
  • tinh dầu nước hoa dubai maysoon thơm mát

Cách sử dụng tinh dầu nước hoa dubai thơm lâu, tiết kiêm

Cách sử dụng tinh dầu nước hoa dubai Maysoon thơm lâu và tiết kiệm rất đơn giản. Bạn chỉ cần chấm 1-2 giọt tinh dầu nước hoa dubai maysoon lên các vị trí lưu hương lâu trên cơ thể như: cổ, sau gáy, cổ tay, mắt cá chân,..sẽ giúp mùi hương bám lâu hơn, hoặc bạn có thể chấm lên quần áo.

Thông tin liên hệ:

Hotline – Zalo: 0797704488 – 0834309399

Website: hungthinhmart.com

Tinh dầu nước hoa sẽ tỏa hương quyến rũ, lan tỏa và lưu lại hương thơm lâu khi nó được sử dụng trên các điểm mạch trên cơ thể như vùng cổ tay, cổ, sau tai hay sau gáy hay bên dưới khuỷu tay. Những vị trí này có mạch đập mạnh và nhiệt cao hơn nên làm cho mùi hương khuếch tán một cách tự nhiên trên cơ thể bạn.

Nếu bạn muốn mùi tinh dầu nước hoa chỉ thoang thoảng hay nhẹ nhàng thì hãy lựa chọn chấm tinh dầu nước hoa vào ở 2-3 điểm nêu trên thôi nhé, ngoài ra khi chấm tinh dầu nước hoa xong đừng chà xát mạnh vào tại vị trí đó như thế sẽ làm phá vỡ cấu trúc của các tinh thể tinh dầu khiến mùi thơm của chúng không còn nguyên vẹn cũng như dễ bay hơi hơn. Lúc này bạn chỉ cần vỗ nhẹ thôi là nước hoa đã tỏa hương rất nhanh.